Giải pháp thay thế pin lithium cho các xe nâng điện đang sử dụng ắc quy chì axit

 

Hiện nay đa số các loại xe nâng điện đời cũ đang sử dụng ắc quy chì với rất nhiều hạn chế làm cho các loại xe nâng điện nói riêng hay các loại xe điện nói chung đó là việc vòng đời rất kém, thời gian sử dụng chỉ được 2-3 năm. Điều này dẫn tới các chi phí thay thế nó rất tốn kém và phải xử lý rác thải độc hại do nó có sử dụng chì và axit, nếu thải ra môi trường chưa qua xử lý rất nguy hiểm cho môi trường xung quanh. Thêm đó là thời giạn sạc bình ắc quy chì có thời gian sạc rất chậm không đủ điện để xe chạy ,không đảm bảo được tiến độ sản xuất trong các nhà máy khi lúc cao điểm. Để cải thiện các vấn đề trên thì trang bị bộ pin lithium kèm trạm sạc nhanh cho nó đang là xu thế . Hiện nay dã có một số hãng xe nâng đã đưa sử dụng pin lithium thay thế ắc quy chì như vậy nhiều khách hàng sẽ phải loại bỏ các xe đang sử dụng ắc quy chì để sử dụng xe mới điều này gây tốn rất nhiều.  Giải pháp mà PKG BATTERY đang đưa ra là nâng cấp các xe nâng điện đang sử dụng ắc quy chì sang sử pin lithium mà không cần thay thế xe mới giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng. Việc chuyển đổi được chúng tôi thực hiện qua các bước sau:

  • Loại bỏ hoàn toàn bình ắc quy axit chì khỏi xe.
  • Thay thế các bộ sạc cũ của xe bằng trạm sạc lithium do PKG thiết kế và sản xuất. Giúp xe có thời gian sạc chỉ từ 2-4h .
  • Lắp đặt pack pin lithium phù hợp với các loại xe.
  • Bổ sung các đối trọng do pin lithium nhẹ hơn.
  • Toàn bộ giải pháp của PKG được gói gọn rất dễ lắp đặt vô các xe. Để được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ PKG Battery để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Để lại bình luận

Scroll
0943 668 058