• Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

“PKG Battery là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bộ pin lithium chuyên dụng cho  xe máy điện ,ô tô điện, xe nâng, xe điện du lịch, tàu thuyền. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế sản xuất những bộ lưu trữ UPS chuyên dụng hay những trạm sạc nhanh thông minh, các hệ thống data center.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,PKG mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo giá thành hợp lý, chế độ bảo hành trong vòng 48h nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu PKG khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận , tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một PKG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” PKG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PKG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” Lấy Trải Nghiệm Của Bạn Là Sự Phát Triển Cho Chúng Tôi.

Scroll
0943 668 058